0985226684

Gỗ hoàng đàn rủ là gì?

Gỗ hoàng đàn rủ được biết đến với nhiều tên khác nhau như: gỗ hoàng đàn liễu, gỗ hoàng đàn cành rủ, gỗ ngọc am (người Trung Quốc gọi là bách mộc).Gỗ hoàng đàn rủ là loài cây gỗ thuộc dòng lá kim mọc cao tới 20m đến 35 m, cây hoàng đàn rủ trưởng thành có đường kính thân cây lên tới 2m, tán cây thấp, màu thân đỏ nâu. Gỗ hoàng đàn rủ có mùi thơm đặc trưng, có màu vàng nhạt, không bị mối mọt. 

Cây gỗ hoàng đàn rủ

Cây gỗ hoàng đàn rủ

Phân bố của cây gỗ hoàng đàn rủ

Cây gỗ hoàng đàn rủ phân bố chủ yếu tại Trung Quốc, trên thế giới cây hoàng đàn rủ còn phân bố tại một số nước như Ấn Độ, Nêpan, Buhtan. Tại Việt Nam, Hoàng đàn rủ phân bố rải rác ở 2 tỉnh Hà Giang (Đồng Văn) và Lạng Sơn (Chi Lăng).

Giá trị sử dụng của gỗ hoàng đàn rủ

Gỗ Hoàng đàn rủ rất mịn, vàng nhạt, có mùi thơm đặc trưng, là loại gỗ tốt, không bị mối mọt nên được ưa chuộng trong sản xuất nhiều đồ gỗ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ, được nhiều người tin dùng và yêu thích như:

 

Thông tin trao đổi, mua bán, giao lưu đồ gỗ mỹ nghệ sản xuất từ gỗ hoàng đàn rủ xin liên hệ:

- Hotline: 0985226684
- Email: nghenhanlaxuyen@gmail.com
- Website: www.noithatlaxuyen.com

Nguồn bài viết: NOITHATLAXUYEN.com
​Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết "Nội Thất La Xuyên" khi đăng tải lại thông tin này.


Gỗ hoàng đàn rủ được biết đến với nhiều tên khác nhau như: gỗ hoàng đàn liễu, gỗ hoàng đàn cành rủ, gỗ ngọc am (người Trung Quốc gọi là bách mộc).Gỗ hoàng đàn rủ là loài cây gỗ thuộc dòng lá kim mọc c...
Bài viết:

Gỗ hoàng đàn rủ là gì?

93 out of 100 with 3885 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: