0985226684

Kệ tivi gỗ gụ

Kệ tivi gỗ gụ là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ gụ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi  gỗ hương được chế tác tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề nổi tiếng. Kệ tivi gỗ gụ thường đặt ở phòng khách vừa là vật trang trí vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

Kệ tivi gỗ gụ có những giá trị gì?

Trong rất nhiều các xu thế chơi đồ nội thất của bất cứ ai và đặc biệt là những người sành đồ gỗ thì kệ tivi gỗ gụ luôn là lựa chọn như một vật trang trí tiện dụng thiết yếu trong phòng khách. Lí do bởi vì kệ tivi gỗ gụ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng: kệ tivi gỗ gụ không chỉ là nơi đặt tivi, có ngăn đựng các vật dụng, nâng đỡ và trưng bày đồ lưu niệm… mà kệ tivi gỗ gụ còn góp phần tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh cho phòng khách, tạo cho căn phòng nét kiến trúc riêng, lưu động. Khi thay đổi hoặc cải tạo căn phòng, kệ tivi gỗ gụ vẫn có thể di chuyển để phù hợp với thiết kế mới của phòng khách, hoặc tận dụng làm vách ngăn tiện lợi, phục vụ tối đa mong muốn của người sử dụng. Ngày nay, xu thế sử dụng kệ tivi gỗ gụ không còn xa lạ hay hiếm gặp bởi rất nhiều những ưu điểm của loại kệ này.

Kệ tivi gỗgụ có những mẫu nào?

Kệ tivi gỗ gụ được sản xuất và ra đời muộn hơn những sản phẩm như sập gụ, tủ chè…Dù thế, các nghệ nhân của làng nghề truyền thống vẫn bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại để cho ra nhiều mẫu kệ tivi gỗ gụ đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Có thể kể đến các loại kệ tivi gỗ gụ như:

Kệ tivi gỗ gụ lệch 7 buồng cánh đục

Kệ tivi gỗ gụ lệch 7 buồng cánh khảm trai

Kệ tivi gỗ gụ cân cánh đục

Kệ tivi gỗ gụ cân cánh khảm trai

Kệ tivi gỗ gụ bằng cánh đục

Kệ tivi gỗ gụ bằng cánh khảm trai

 

Thông tin trao đổi, mua bán, giao lưu kệ tivi gỗ gụ xin liên hệ:

- Hotline: 0985226684
- Email: nghenhanlaxuyen@gmail.com
- Website: www.noithatlaxuyen.com

Nguồn bài viết: NOITHATLAXUYEN.com
​Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết "Nội Thất La Xuyên" khi đăng tải lại thông tin này.


Kệ tivi gỗ gụ là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ gụ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi  gỗ hương được chế tác tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nh...
Bài viết:

Kệ tivi gỗ gụ

97 out of 100 with 1436 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: