0985226684

Kệ tivi gỗ hương

Kệ tivi gỗ hương là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ hương tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi  gỗ hương được chế tác tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề nổi tiếng. Kệ tivi gỗ hương thường đặt ở phòng khách vừa là vật trang trí vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

Kệ tivi gỗ hương có những giá trị gì?

Trong rất nhiều các xu thế chơi đồ nội thất của bất cứ ai và đặc biệt là những người sành đồ gỗ thì kệ tivi gỗ hương luôn là lựa chọn như một vật trang trí tiện dụng thiết yếu trong phòng khách. Lí do bởi vì kệ tivi gỗ hương đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng: kệ tivi gỗ hương không chỉ là nơi đặt tivi, có ngăn đựng các vật dụng, nâng đỡ và trưng bày đồ lưu niệm… mà kệ tivi gỗ hương còn góp phần tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh cho phòng khách, tạo cho căn phòng nét kiến trúc riêng, lưu động. Khi thay đổi hoặc cải tạo căn phòng, kệ tivi gỗ hương vẫn có thể di chuyển để phù hợp với thiết kế mới của phòng khách, hoặc tận dụng làm vách ngăn tiện lợi, phục vụ tối đa mong muốn của người sử dụng. Ngày nay, xu thế sử dụng kệ tivi gỗ hương  không còn xa lạ hay hiếm gặp bởi rất nhiều những ưu điểm của loại kệ này.

Kệ tivi gỗ hương có những mẫu nào?

Kệ tivi gỗ hương được sản xuất và ra đời muộn hơn những sản phẩm như sập gụ, tủ chè…Dù thế, các nghệ nhân của làng nghề truyền thống vẫn bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại để cho ra nhiều mẫu kệ tivi gỗ hương đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Có thể kể đến các loại kệ tivi gỗ hương như:

Kệ tivi gỗ hương lệch 7 buồng cánh đục

Kệ tivi gỗ hương lệch 7 buồng cánh khảm trai

Kệ tivi gỗ hương cân cánh đục

Kệ tivi gỗ hương cân cánh khảm trai

Kệ tivi gỗ hương bằng cánh đục

Kệ tivi gỗ hương bằng cánh khảm trai

 

Thông tin trao đổi, mua bán, giao lưu kệ tivi gỗ hương xin liên hệ:

- Hotline: 0985226684
- Email: nghenhanlaxuyen@gmail.com
- Website: www.noithatlaxuyen.com

Nguồn bài viết: NOITHATLAXUYEN.com
​Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết "Nội Thất La Xuyên" khi đăng tải lại thông tin này.


Kệ tivi gỗ hương là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ hương tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi  gỗ hương được chế tác tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của các n...
Bài viết:

Kệ tivi gỗ hương

96 out of 100 with 6605 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây:

  • luyến 17-04-2017 15:58:33 Đánh giá:5 sao (rất tốt)

    bao nhiêu ah

Tổng số: 1 (Hồ sơ), Tổng số trang: 1

««  »»