0985226684

Kệ tivi phòng khách

Kệ tivi phòng khách là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi phòng khách thường đặt ở vị trí phù hợp với thiết kế và phong thủy của phòng khách. Kệ tivi phòng khách vừa là vật trang trí vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

Kệ tivi phòng khách có những giá trị gì?

Trong rất nhiều các xu thế chơi đồ nội thất của bất cứ ai và đặc biệt là những người sành đồ gỗ thì kệ tivi phòng khách luôn là lựa chọn như một vật trang trí tiện dụng thiết yếu trong phòng khách. Lí do bởi vì kệ tivi phòng khách đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng: kệ tivi phòng khách không chỉ là nơi đặt tivi, có ngăn đựng các vật dụng, nâng đỡ và trưng bày đồ lưu niệm… mà kệ tivi phòng khách còn góp phần tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh cho căn phòng, tạo nên nét kiến trúc riêng, lưu động. Khi thay đổi hoặc cải tạo căn phòng, kệ tivi phòng khách vẫn có thể di chuyển để phù hợp với thiết kế mới, hoặc tận dụng làm vách ngăn tiện lợi, phục vụ tối đa mong muốn của người sử dụng. Ngày nay, xu thế sử dụng kệ tivi phòng khách  không còn xa lạ hay hiếm gặp bởi rất nhiều những ưu điểm của loại kệ này.

Kệ tivi phòng khách có những mẫu nào?

Kệ tivi phòng khách được sản xuất và ra đời muộn hơn những sản phẩm như sập gụ, tủ chè…Dù thế, các nghệ nhân của làng nghề truyền thống vẫn bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại để cho ra nhiều mẫu kệ tivi phòng khách đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Có thể kể đến các loại kệ tivi gỗ như:

Kệ tivi phòng khách lệch 7 buồng cánh đục

Kệ tivi phòng khách lệch 7 buồng cánh khảm trai

Kệ tivi phòng kháchcân cánh đục

Kệ tivi phòng khách cân cánh khảm trai

Kệ tivi phòng khách bằng cánh đục

Kệ tivi phòng khách bằng cánh khảm trai

 

Thông tin trao đổi, mua bán, giao lưu kệ tivi phòng khách xin liên hệ:

- Hotline: 0985226684
- Email: nghenhanlaxuyen@gmail.com
- Website: www.noithatlaxuyen.com

Nguồn bài viết: NOITHATLAXUYEN.com
​Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết "Nội Thất La Xuyên" khi đăng tải lại thông tin này.


Kệ tivi phòng khách là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi phòng khách thường đặt ở vị trí phù hợp với thiết kế ...
Bài viết:

Kệ tivi phòng khách

96 out of 100 with 3694 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: