0985226684

Kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi phòng ngủ thường đặt ở vị trí phù hợp với thiết kế và phong thủy của phòng ngủ. Kệ tivi phòng ngủ vừa là vật trang trí vừa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình.

Kệ tivi phòng ngủ có những giá trị gì?

Trong rất nhiều các xu thế chơi đồ nội thất của bất cứ ai và đặc biệt là những người sành đồ gỗ thì kệ tivi phòng ngủ luôn là lựa chọn như một vật trang trí tiện dụng thiết yếu trong phòng ngủ. Lí do bởi vì kệ tivi phòng ngủ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng: kệ tivi phòng ngủ không chỉ là nơi đặt tivi, có ngăn đựng các vật dụng, nâng đỡ và trưng bày đồ lưu niệm… mà kệ tivi phòng ngủ còn góp phần tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh cho căn phòng, tạo nên nét kiến trúc riêng, lưu động. Khi thay đổi hoặc cải tạo căn phòng, kệ tivi phòng ngủ vẫn có thể di chuyển để phù hợp với thiết kế mới, hoặc tận dụng làm vách ngăn tiện lợi, phục vụ tối đa mong muốn của người sử dụng. Ngày nay, xu thế sử dụng kệ tivi phòng ngủ không còn xa lạ hay hiếm gặp bởi rất nhiều những ưu điểm của loại kệ này.

Kệ tivi phòng ngủ có những mẫu nào?

Kệ tivi gỗ phòng ngủ được sản xuất và ra đời muộn hơn những sản phẩm như sập gụ, tủ chè…Dù thế, các nghệ nhân của làng nghề truyền thống vẫn bắt kịp xu thế của cuộc sống hiện đại để cho ra nhiều mẫu kệ tivi phòng ngủ đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Có thể kể đến các loại kệ tivi phòng ngù như:

Kệ tivi phòng ngủ lệch 7 buồng cánh đục

Kệ tivi phòng ngủ lệch 7 buồng cánh khảm trai

Kệ tivi phòng ngủ cân cánh đục

Kệ tivi phòng ngủ cân cánh khảm trai

Kệ tivi phòng ngủ bằng cánh đục

Kệ tivi phòng ngủ bằng cánh khảm trai

 

Thông tin trao đổi, mua bán, giao lưu kệ tivi phòng ngủ xin liên hệ:

- Hotline: 0985226684
- Email: nghenhanlaxuyen@gmail.com
- Website: www.noithatlaxuyen.com

Nguồn bài viết: NOITHATLAXUYEN.com
​Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết "Nội Thất La Xuyên" khi đăng tải lại thông tin này.


Kệ tivi phòng ngủ là một loại bàn (kệ hoặc tủ) làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên dùng để đặt tivi và một số vật dụng khác. Kệ tivi phòng ngủ thường đặt ở vị trí phù hợp với thiết kế và p...
Bài viết:

Kệ tivi phòng ngủ

99 out of 100 with 2798 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây:

  • Huy 04-08-2016 14:58:23 Đánh giá:5 sao (rất tốt)

    Phòng ngủ nhà tôi được 15m2 muốn mua kệ tivi gỗ treo tường các bạn có làm không?

    Quản trị trả lời:

    Chào anh Huy, bên NTLX chỉ làm đồ gỗ mỹ nghệ, không làm các loại tủ kệ treo tường anh nhé.

Tổng số: 1 (Hồ sơ), Tổng số trang: 1

««  »»