0985226684

Những cách bài trí kệ ti vi cho phòng khách độc đáo nhất

 Bạn sẽ rất vui khi mua được một chiếc ti vi ưng ý nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn chọn thêm cho phòng khách nhà mình mẫu kệ ti vi phù hợp với chiếc ti vi ấy.
Phòng khách là nơi được dùng cho nhiều mục đích – để nghỉ ngơi, để gia đình gặp nhau chơi đùa và còn là phòng giải trí: xem truyền hình, nghe nhạc.


 

Sự đa dạng về thiết kế, chủng loại kệ tivi đã cho phép người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Dưới đây, công ty nội thất  la xuyên xin giới thiệu một vài ý tưởng độc đáo về cách bài trí kệ tivi trong phòng khách.
1. Sử dụng kệ tivi cố định
Kệ tivi cố định là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi trong quá trình thiết kế, bài trí nội thất phòng khách, các gia đình thường đã có định vị sẵn về nơi sắp đặt đồ nội thất. Do đó, không có nhu cầu thêm bớt hoặc xê dịch nhiều. Vì thế sử dụng kệ tivi cố định sẽ hạn chế được việc hỏng hóc, đổ vỡ của các đồ vật.
 

2. Sử dụng kệ tivi di động
Với chiếc kệ tivi này, người dùng có thể thỏa sức di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Cách thiết kế này thường được áp dụng cho nhà chật và chỉ có duy nhất một chiếc tivi.

3. Kệ tivi treo tường hoặc độc lập.
Kệ tivi treo tường cho phép tận dụng tối đa những khoảng không bên trên và giúp cho công việc bài trí đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp.
Kệ tivi đứng độc lập giúp tạo cá tính mạnh mẽ cho căn phòng.

4. Tạo ấn tượng bằng ánh sáng.
Ngoài chức năng để đồ, kệ tivi còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế mà những chiếc đèn LED luôn là một phần trang trí không thể thiếu cho chiếc kệ tivi phòng khách.

5. Tạo không gian ẩn bên trong
Việc bố trí một chiếc tivi “ẩn” sau một vách ngăn cũng góp phần đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ nho nhỏ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới, tạo nên một không gian “phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn. 


Bạn sẽ rất vui khi mua được một chiếc ti vi ưng ý nhưng sẽ tuyệt vời hơn khi bạn chọn thêm cho phòng khách nhà mình mẫu kệ ti vi phù hợp nhất với chiếc ti vi ấy.Dưới đây, công ty nội thất la xuyên cũn...
Bài viết:

Những cách bài trí kệ ti vi cho phòng khách độc đáo nhất

99 out of 100 with 8907 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: