0985226684

Quy Trình Tư Vấn - Thiết Kế - Đặt Hàng Cho Khách Ở Xa

Để hoàn thành được 1 sản phẩm đẹp nhất tới tay khách hàng.  Nội Thất La Xuyên luôn đưa ra những quy tắc khắt khe trong quá trình tư vấn, thiết kế và trong suốt quá trình sản xuất.
*
Tư Vấn: Quý khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn qua điện thoại, email, qua chát đa phương tiện (Zalo, Viber, Facebook...). 
*
Thiết Kế: Để lên phương án thiết kế phù hợp nhất khách hàng hãy chuẩn bị sẵn hình ảnh, thông số kích thước về vị trí quý khách muốn kê đồ gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế lắp ghép hình ảnh sản phẩm với không gian thực nhà quý khách hàng. Sau khi lên hình cơ bản khi quý khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất.
*  
Đặt Hàng: Tùy khách hàng ở xa, gần, có tới trực tiếp được hay đặt hàng từ xa, chúng tôi sẽ có những phương thức đặt hàng khác nhau sao cho khách hàng thấy phù hợp và thoải mái nhất. 

Chọn gỗ tốt nhất từ rừng gỗ tự nhiên.

 Vận chuyển gỗ từ rừng về cơ sở sản xuất.


Kho gỗ tự nhiên


Thiết kế Sản xuất từng bộ phận bằng thủ công.

Sản xuất lắp ráp cơ bản phần mộcHoàn thiện phần để mộc


Sản phẩm hoàn thiện.


Vận chuyển và giao hàng tận nơi.
 

 


* Tư Vấn: Quý khách hàng có thể nhận thông tin tư vấn qua điện thoại, email, qua chát đa phương tiện (Zalo, Viber, Facebook...).  * Thiết Kế: Để lên phương án thiết kế phù hợp nhất khách hàng hãy chu...
Bài viết:

Quy Trình Tư Vấn - Thiết Kế - Đặt Hàng Cho Khách Ở Xa

98 out of 100 with 3957 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: