0985226684

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho ngày thu đông

Thường thì phòng ngủ là nơi để bạn sinh hoạt hay ngủ nghĩ để lấy lại năng lượng sau những áp lực của một ngày bận rộn với công việc, bên cạnh đó còn là chốn riêng tư vô cùng quan trọng.
Tuy nhiên bạn cũng cần thường xuyên trang trí lại nội thất phòng ngủ theo sở thích và phong cách riêng mang màu sắc thu đông để mang lại cảm giác mới mẻ cho căn phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ phong thủy thích hợp thu đông


Thu đông là khoảng khắc đất trời chuyển giao mùa nên có tiết trời thường hay se lạnh. Khi trang trí nội thất căn hộ cho phòng ngủ yêu cầu đặt ra không những phải tạo được điểm nhấn riêng theo phong cách riêng biệt và sở thích cá nhân của từng bạn mà còn phải mang lại cảm giác ấm áp, hiện đại, tiện dụng cho người sử dụng.
Trang trí nội thất cho phòng ngủ mang màu sắc thu đông bạn cần lựa chọn những tông màu nổi, đậm mang cảm giác ấm áp như: vàng, cam hay đỏ…Bên cạnh đó đồ dùng nội thất cũng cần phải có sự phù hợp về màu sắc chủ đạo và kích thước của căn phòng.
Để căn phòng trở nên ấm áp và lãng mạn hơn ngoài bộ giường tủ bạn nên bố trí thêm những tấm thảm sàn nhà, rèm cửa hay ra ga nệm một cách phù hợp và hài hòa nhất.

Sau đây nội thất la xuyên xin giới thiệu  một số mẫu phòng ngủ được thiết kế và trang trí nội thất mang màu sắc thu đông đặc trưng vô cùng ấn tượng:

 

 

 

 

Nội thất phòng ngủ cho thu đôngThu đông là khoảng khắc đất trời chuyển giao mùa nên có tiết trời thường hay se lạnh. Khi trang trí nội thất căn hộ cho phòng ngủ yêu cầu đặt ra không những phải tạo được điểm nhấn riêng theo phong cá...
Bài viết:

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho ngày thu đông

98 out of 100 with 7038 ratings

Đặt câu hỏi hoặc góp ý tại đây: